Có nên dùng vách ngăn bằng nhựa không?

Em đang tìm các loại vách ngăn để ngăn phòng và cân nhắc dùng vách ngăn nhựa vì nó có giá rẻ mà lại có nhiều mẫu nhưng mọi người cho em hỏi vách ngăn nhựa thì có bền không? Em sợ dùng một thời gian nó bị cong hay bị vênh ý ạ. Nhờ mọi người cho em xin lời khuyên ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhà mình đang dùng vách ngăn nhựa thấy chất lượng tốt lại có nhiều kiểu nữa, nếu bạn còn băn khoăn thì xem thêm tư vấn ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4571/169373/vach-ngan-phong-nao-re-nhat-nho-cac-ban-tu-van-big-thanks.html