Ắc quy hiện có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Tôi định mua một bình ắc quy để khi mất điện còn có bình ắc quy để thắp sáng. Mọi người giúp tôi trả lời giúp tôi, hiện bình ắc quy có những loại nào, và giá của chúng bao nhiêu? Tôi đang ở Hà Nội, có bác nào biết chỗ bán bình ắc quy uy tín chỉ cho tôi thì càng tốt.

Hien Chau
Trả lời 4 năm trước

Bác dùng cho gia đình hay tòa nhà? Nếu hộ gia đình bác thử dòng Rocket xem nhé

Em thấy ở xóm em người ta dùng nhiều loại này, mất điện cái khỏi phải lo. dòng nay ổn định dùng cả ngày cho hộ gia đình thì thoải mái luôn. Bác muốn xem hàng thì vào vatgia.com nhiều loại dung lượng, điện thế khác nhau. em gửi link này b tham khảo https://vatgia.com/home/%E1%BA%AFc+quy+rocket.spvg