Nhận hàng qua bưu điện cần những thủ tục gì?

tôi có đặt một cuốn sách từ trong tp Hồ Chí Minh, tôi có nhắn tin với nhà sách địa chỉ nhận hàng rồi, thì không biết nhà sách sẽ gửi đến bưu điện địa phương hay ship đến tận nhà cho tôi? nếu tôi phải ra bưu điện lấy hàng thì cần những thủ tục gì?

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

nếu mà bác chọn chuyển phát nhanh thì ngta sẽ mang đến nhà cho bác, còn chuyển thường thì bác phải ra bưu điện nhận, khi đi thì cầm theo cmnd và tiền mua hàng. sẽ có các nhân viên bưu điện hỗ trợ bác

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn có đến bưu cục nhận hàng hoặc báo nhân viên vận chuyển về địa chỉ bạn cần ( với điều kiện là bạn trả phí vận chuyển này ), bạn cung cấp với nhân viên bưu cục hoặc nhân viên vận chuyển mã vận đơn, số điện thoại nhé