Điện 3 pha hiện nay có giá bao nhiêu?

Tôi đang tính sản xuất nhỏ có sử dụng điện 3 pha, không biết điện 3 pha giá cả hiện nay thế nào, có đắt không?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

giá điện 1kW điện 3 pha dùng để sản xuất giá từ 884– 2.862 đ/kWh, nó còn phụ thuộc vào giờ sử dụng với cả số điện mình dùng nữa.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

tùy vào bạn sản xuất nhiều ít ra sao nữa, có chi tiết hết ở trong link này nha

https://vatgia.com/hoidap/4537/61982/khi-dong-co-dien-mot-pha-dang-lam-viec-ma-bi-cham-dien-o-vo-lam-the-nao-de-sua-chua-chung-nhanh-nhat.html