Mua khẩu trang y tế để tránh hít bụi do ô nhiễm không khí, liệu có đảm bảo không?

Trước cũng toàn dùng khẩu trang vải nhưng giờ Hà Nội ô nhiễm quá nên mình định mua khẩu trang y tế mấy nghìn một cái đấy , không biết loại này có đảm bảo không nhỉ? Trước toàn thấy đăng hình khẩu trang y tế toàn làm từ giấy vệ sinh, không đảm bảo? Có cách nào nhận biết được loại nào đúng chuẩn khấu trang y tế không?

Loại khẩu trang y tế chuẩn, mọi người thường mua bao nhiêu 1 cái?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

loại chuẩn chắc phải 3 lớp đấy, mà nó dày dặn lắm, mình được cho vài cái cũng không rõ giá bao nhiêu

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dạo này tớ thấy có bán khẩu trang chống bụi đấy, bạn xem loại này đi, hôm nào cx mới mua một cái, giá cỡ dưới 100k thôi.