Cần tư vấn máy lọc không khí?

Hết vụ thủy ngân giờ đến vi khuẩn whitmore, bảo hít hạt bụi có vi khuẩn thôi cx nhiễm bệnh được, mà tai hại là chưa có vắc xin nên hai vợ chồng cứ cẩn thận mua về máy lọc không khí? Nên mua loại nào? Máy này công suất như nào mọi người, làm sao để biết được là nó lọc được không khí trong diện tích phòng bao nhiêu?

Mong được tư vấn !

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

nhà tớ mua máy dùng cho diện tích phòng 25-30 m2, mua máy có lưu lượng gió 240 m3/h. Bạn xem diện tích phòng bạn là bao nhiêu

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

có ba loại với lưu lượng gió là 180 m3/h, 240 m3/h, 360 m3/h, tương ứng diện tích phòng 15-20m2, 25-30 m2, 35-40 m2.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

điện tiêu thụ khoảng 1 số điện 1 ngày, khá ít, còn phù hợp diện tích phòng bao nhiêu thì bác xem như bên dưới nhé