Hậu bóng đá, nên chọn dùng bếp từ hay bếp cồn khi mở quán lẩu?

Em tính mở cái quán lẩu nho nhỏ vì đang có cái mặt tiền trên đường, lại được cái vỉa hè rộng. Xung quanh toàn cửa hàng mà đến tối là họ đóng cửa hết. Lại còn đang chuẩn bị vào mùa bóng nữa chứ. Dạo này có mấy trận của VN. Em tính đầu tư thêm cái màn nữa là ổn. Mà đang phân vân ko biết nên dùng bếp điện hay bếp cồn thì tích kiệm hơn. Nhờ các bác tư vấn giúp. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cá nhân mình hay đi ăn ngoài hàng thì thấy là có chỗ họ dùng bếp điện mà cũng có chỗ họ dùng bếp cồn. Mình thì thích bếp điện hơn vì nó nhanh sôi, lại an toàn. Có lỡ chạm tay vào thì cũng ko bị bỏng. Dùng bếp cồn cũng có cái hay vì giá thành khá rẻ. Có 55 - 150k/bếp + cồn thạch 10k/hộp. Mỗi nồi thì cùng lắm dùng hết 2-3 hộp cồn chứ mấy. Đấy là giá mua lẻ nhé, mua sỉ thì rẻ hơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nếu bác tính lắp màn để vừa ăn lẩu vừa xem bóng thì ko khả thi lắm. Vì chỗ ăn lẩu ngta thường hay đi đông, đi theo gia đình, theo nhóm. Có những hôm đông khách còn ko có chỗ mà ngồi. thế nên cần ngta tập trung vào ăn cho xong để khách khác họ còn vào. Bác lắp màn ở đó thì lại kéo dài thời gian ăn của khách trước mà khách sau ko có chỗ, mà ko phải ai ăn lẩu cx thích xem bóng. Em nghĩ là nếu muốn có màn xem bóng thì bác nên chỉ mở quán bia, quán nhậu thôi. quán lẩu mở ké bên cạnh mấy quán đó, chờ họ xem xong thì ra ăn có vẻ hợp lý hơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tôi chọn bếp từ nhé. so với bếp cồn thì bếp từ đắt hơn thật. rẻ cũng phải 500k/cái nhưng dùng được lâu, được nhiều. Chưa kể cũng an toàn cho khách mà cũng chính là an toàn cho quán mình hơn. chứ dùng bếp cồn, nhỡ khách sơ sẩy mà bị bỏng hay lửa văng ra, gây cháy thì còn thiệt hại nhiều hơn. Đầu tư 1 lần mà chắc chắn vẫn tốt hơn

Dang Hieu
Trả lời 4 năm trước

M ko mở wan nữa lên có ít bếp từ cũ bạn cần mua liên hệ m nhé giá thanh lý 200k 1c