Nếu mở cửa hàng điện gia dụng thì nguồn hàng có tiềm năng là loại nào?

em tính sắp tới em mở cửa hàng kinh doanh điện gia dụng, cho em hỏi là Nếu mở cửa hàng điện gia dụng thì nguồn hàng có tiềm năng là loại nào? Số vốn hiện e có tầm 300 triệu thôi ạ

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Nếu mở cửa hàng điện gia dụng thì nguồn hàng có tiềm năng là : máy lạnh, quạt điều hòa vì nhiệt độ đang nóng lên mà e.
Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4491/547547/100-trieu-dong-co-nen-mo-cua-hang-dien-dan-dung.html