Một số địa chỉ siêu âm uy tín tại Hà Nội

Chào cả nhà, em thấy dạo này em cứ bị đau ổ bụng, chắc sắp tới em phải đi siêu âm thôi. Cho em hỏi là Một số địa chỉ siêu âm uy tín tại Hà Nội ở đâu ạ?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Khuyên em nên đến phòng khám tư nhân hoặc các bệnh viện trung ương tại Hà Nội như: Y hà nôi, Bạch Mai,...

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/3951/204356/doc-cac-chi-so-sieu-am.html