1 tỷ đồng có mở được 1 cây xăng không?

Chào cả nhà, tại khu nhà em đang ít nơi mở cây xăng, em đang muốn hỏi là em có 1 tỷ đồng có mở được 1 cây xăng không? E cảm ơn ạ

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

tiền thuê mặt bằng, tiên nhân công, tiền xây dựng mặt bằng, tiền mua xăng dầu, tiền vận chuyển, tiền thuế cho nhà nước...Chị nghĩ là phải 2 đến 3 tỷ mới có thể mở 1 cây xăng dầu đó em ạ

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4441/505742/can-bao-nhieu-tien-de-co-the-mo-mot-cay-xang.html