Máy khắc laser nào đảm bảo uy tín nhất?

Hiện tại, tôi muốn mua một máy khắc laser khắc được đa dạng các bề mặt. Tôi chưa có kinh nghiệm chọn mua máy này nhiều nên muốn hỏi mọi người là hiện tại thì máy khắc laser của hãng nào đảm bảo uy tín nhất.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

hiện nay thì có các máy của Fibre là phổ biến nhất bác ạ. Bác tìm hiểu máy này xem sao. Nó cũng có khá nhiều loại bác ạ và giá của nó cũng khá đa dạng nên bác tính toán kỹ trước khi quyết định mua.

Linh
Trả lời 4 năm trước

giờ hàng giả làm nhiều cũng hơi lo bác nhỉ, bác nên tìm các đơn vị hay công ty uy tín để mình xem hàng trực tiếp luôn ạ. Phải có đơn vị phân phối chính hãng mới yên tâm về sản phẩm được bác ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác ơi bác tìm các đơn vị phân phối ngay trên web này luôn được ạ, Vì là bên thứ 3 nên là hàng hóa của bác sẽ đảm bảo hơn và tỉ lệ bị lừa đảo chắc chắn là bằng 0 ạ.

bác search máy cắt laser là hiện ra khá nhiều chỗ bán luôn ạ.