Nguyên lý hoạt động của máy chấm công vân tay như thế nào?

Máy chấm công vân tay công ty mình có vấn đề về dữ liệu. Mình không biết kiểm tra từ đâu cả nên muốn hỏi các bác xem nguyên lý hoạt động của máy chấm công vân tay thế nào để tìm ra vấn đề.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy chấm công vân tay hiện nay nhận dạng dấu vân tay thông qua đường kẻ vân trên ngón tay và rất khó để chấm công giả được. Máy hoạt động dựa trên nguồn điện và phải cắm điện 24/24, sau khi nhân viên chấm công thì dữ liệu sẽ lưu lại trên máy và khi nào cần xuất dữ liệu thì có thể dùng USB hoặc là dây mạng kết nối với phần mềm trong máy tính.

Linh
Trả lời 4 năm trước

máy sẽ có bộ nhớ để lưu lại những vân tay mà nhân viên đăng ký. Sau đó thì nhân viên sẽ check vân tay trên máy. Dữ liệu trên máy sẽ được lưu lại và truyền tới máy tính qua dây mạng và máy tính có phần mềm chấm công nha bạn. Ngoài ra thì bạn dùng USB để lấy dữ liệu cũng được.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn ơi nếu mà máy bị mất dữ liệu vân tay bạn thử reset hay cài đặt lại xem thế nào. Trước khi cài đặt lại thì bạn nhớ lưu lại file dữ liệu cũ nhé.