Đánh giá máy in mã vạch citizen CLS 700?

Mình sắp mở cửa hàng tạp hóa muốn mua máy in mã vạch ạ. Mọi người cho mình hỏi về máy in mã vạch mã vạch citizen CLS 700? Máy này dùng có tốt không ạ? Có thích hợp cho cửa hàng tạp hóa không ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

Mình chọn máy này qua tư vấn của bạn bè thì thấy đây là một chiếc máy khá dễ sử dụng, máy công nghiệp nên chắc chắn là giá hơi mắc rồi. Đổi lại thì máy có công suất cao cho ra mã vạch rất rõ ràng, đặc biệt là vừa có thể in trực tiếp hay gián tiếp thì đều ok cả.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

với lượng công việc khá lớn nên mình quyết định mua chiếc máy in mã vạch công suất lớn này dù giá hơn mắc. Nhưng rất đáng tiền, chất lượng in khá tốt, bảo hành chu đáo nên mình khá yên tâm.