Đánh giá máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus?

Chị gái mình mở một hàng tạp hóa có ý định mua một chiếc máy in mã vạch. Nhà mình đang tham khảo máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus, mọi người đánh giá máy in này thế nào ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

Máy không bị kẹt giấy và còn ra mực rất đều nữa, máy in khá nhanh.Thao tác sử dụng đơn giản tìm hiểu qua là sử dụng nhanh được luôn.Nếu máy thiết kế nhỏ gọn hơn chút nữa thìtuyệt vời nhất.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

TSC TTP-244 plus cung cấp một bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ tốt, các font chữ có thể mở rộng, và các ngôn ngữ phổ biến mô phỏng máy in mã vạch, hiệu suất cao.

Mình rất ưng sản phẩm này.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Điều mình thích nhất ở máy này là khá nhỏ gọn. máy khá cứng cáp chịu được va đập tốt. Tuy nhiên, mìnhkhông thích lắm, là thỉnh thoảng mã vạch hơi bị nhem. Nhưng về chất lượng của máy thì khá là ok.