Các loại máy chấm công thẻ giấy nào tốt?

Nhà mình có một xưởng sản xuất đồ gỗ muốn mua một máy chấm công thẻ giấy. Ai biết loại nào tốt gợi ý cho mình với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy hiện nay có máy chấm công thẻ giấy của Ronald Jack khá phổ biến và được sử dụng khá nhiều, bạn xem xét tham khảo sản phẩm này xem thế nào nhé.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có máy in của Ronald Jack hình như làRJ-220N gì đấy, máy này trước mình mua giá khoảng 3 triệu hơn. Chất lượng tốt, có pin lưu điện nên khá tiện bạn ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Nhiều loại lắm bạn ạ loại phổ biến nhất là Ronald Jack còn có KIngPower, Metal, Wise eye, ...

Những loại này giá cũng ngang ngang nhau thôi bạn ạ. Cũng không có sự chênh lệch quá nhiều, khoảng hơn 2 triệu đến khoảng 3 4 triệu.