Đánh giá máy chấm công Adel X920?

Sắp tới mình có dự định mua một máy chấm công. Mọi người cho em mình xin đánh giá về máy chấm công Adel X920 với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Máy có tích hợp tới 3000 vân tay nên khá tiện lợi bạn ạ. Với cả dùng máy này thì có báo khi máy sắp hết pin nên khá tiện.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Máy này khá tiện lợi ở chỗ mình có thể treo trên tường hay để bàn đều rất ok. Máy chạy khá nhạy và mình rất ưng vì chưa phải sửa máy lần nào cả.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

đầu tiên là xuất xứ từ Mỹ nên là mình cũng yên tâm hơn khi quyết định mua chiếc máy này và khi mua về thì mình nghĩ là quyết định đúng đắn. Thực ra mua máy này cũng là do tư vấn từ bạn bè.

Đánh giá máy thì máy dùng khá tốt, đầy đủ chức năng, vận hành ổn định.

Mình chưa thấy có nhược điểm nào ở chiếc máy này cả