Đánh giá máy chấm công Adel X5?

Mọi người ơi có ai đã từng sử dụng máy chấm công  Adel X5 chưa ạ. Cho mình xin review chi tiết về máy này với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình rất thích máy này một điểm là máy có chuông báo giờ nên mình không sợ bị mất dữ liệu khi mất điện. Máy khá nhạy tuy nhiên khi tay bị dính nước hoặc bị trầy xước thì check vân tay hơi lâu.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy có thiết kế đẹp, máy chạy cũng rất ổn định, từ lúc mình sử dụng đến giờ chưa xảy ra lỗi nào cả. Nhận dạng vân tay nhanh chính xác. Mình rất ưng máy này.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

máy có tính bảo mật cao, sử dụng khá dễ chịu, cái máy trước mình mua check vân tay khá lâu và làm mình hơi cáu nhưng đến cái này thì thật sự check vân tay khá nhạy bạn ạ. Nên là bạn có thể tham khảo em này được.