Máy tính tiền Casio báo lỗi E046 phải làm sao?

Mình đang sử dụng máy tính tiền casio thì máy báo lỗi E046. Đã ai dùng máy tính tiền mà bị báo lỗi thế này chưa ạ. Chỉ cho mình cách khắc phục với ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Trước mình cũng bị lỗi này, có thể là do số lượng bán hàng vượt quá số lượng bộ nhớ đã quy ước trước cho một hóa đơn bạn ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

nếu mà máy tính tiền mà bị lỗi thế này thì bạn tạm tính hoặc là tính hóa đơn hiện thời để xem máy có xử lý được lỗi này không.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bạn loại bỏ lỗi như sau:

- Chuyển chìa khóa về vị trí {PGM}
- Vào ca nhân viên
- Nhập số 5 – Nhấn phím [TỔNG CỘNG]

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ do máy bạn có số lượng bán hàng vượt quá số lượng bộ nhớ đã quy ước cho một hóa đơn.

bạn tham khảo ở link này nhé.http://huongdansudung.com.vn/bai-viet/cac-thao-tac-xu-ly-loi-thuong-gap-reset-xoa-du-lieu-ban-hang-khi-su-dung-may-tinh-tien-casio-1098.html