Làm sao khi máy in mã vạch không ra mực in hoặc ra rất mờ?

Máy in mã vạch nhà mình dùng đến nay đã được khoảng 1 năm và dạo này hay có hiện tượng in ra rất mờ hoặc không in được. Có bạn nào biết nó bị sao không ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Nếu máy in vẫn chạy, giấy vẫn bị đẩy ra bình thường tuy nhiên tem nhãn lại không có mực hoặc mực in rất mờ, mình nghĩ bạn nên kiểm tra lại cuộn mực in, bạn cần xem cục mực in có tương thích với máy không.

Mình nghĩ có thể là do cuộn mực in không tương thích nên mới xảy ra hiện tượng này.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

có hai loại mực là mực FI và FO nếu máy không tương thích thì sẽ không ra mực in hoặc in rất mờ.FI là loại có mực nằm phía trong . FO là loại mặt có mực nằm ở phía ngoài. Hãy mở mực ra và kiểm tra. Thông thường các loại máy in đời mới đều dùng loại FO. Nếu là FI thì hãy liên hệ với bên cung cấp để được đổi lại

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

nếu mà máy in mà bị in mờ, bạn thử tăng nhiệt độ in xem sao, nếu tăng nhiệt độ mà vẫn không cải thiện thì có thể cuộn mực in bị lỗi.

Linh
Trả lời 4 năm trước

máy mình trước dùng bị như này một lần, lỗi là do mình mua loại mực in không tương thích bạn ạ. Bạn cần xem mực in với máy bạn dùng là FI hay FO, nếu sai mực in thì bạn nên đổi lại.