Máy chấm công bị nhảy lộng xộn không ngày phải làm sao?

Máy chấm công công ty mình sử dụng không hiểu có vấn đề gì bị nhảy lộn xộn không ngày. Có bác nào đã từng bị như này chỉ mình cách xử lý với ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Điều này có thể là do người chấm công chấm thiếu đó bạn. Kiểu như phải chấm đủ 2 lần ý. Nếu không thì dữ liệu sẽ bị nhảy.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Kiểu như có nhân viên chưa chấm vân tay đủ đó bạn.

Nghĩa là khi vào làm chấm 1 lần và khi về chấm 1 lần là đủ. Nếu chiều hôm đó bạn về mà quên không chấm công thì MCC sẽ tự động lấy lần chấm công tiếp theo để lấp vào chỗ thiếu đó. Cụ thể MCC sẽ lấy lần chấm công sang hôm sau để bù vào chỗ thiếu của chiều hôm trước. Và đông thời lấy DL những lần sau nữa để bù vào chỗ vừa bị lấy đi.

=> Dẫn đến DL sẽ bị đưa lên và làm DL sẽ bị nhảy