đánh giá máy tính tiền casio SE-S400?

Chào mọi người, mọi người đã ai sử dụng máy tính tiền casio SE-S400 rồi cho mình xin đánh giá chi tiết về máy tính tiền này với ạ. Mình cảm ơn ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

máy nà theo mình đánh giá là hoạt động tốt, màn hình của mình có thể chỉnh được độ nghiêng, tính toán khá nhanh và chính xác, chưa xảy ra tình trạng máy bị đơ. Tuy nhiên, mức giá thì mình thấy hơi đắt.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy có thiết kế trang nhã, có thể lưu trữ khoảng 25 nhóm hàng, màn hình hiển thị rõ ràng, dễ sử dụng.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình lựa chọn máy này vì nó có khả năng lưu trữ đến 3000 mã hàng. Bên cạnh đó, thì bạn bè cũng tư vấn mình mua vì máy này dùng tốt. Và khi mình sử dụng thì thấy máy hoạt động rất ổn định.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy hoạt động tốt, mình nghĩ đây là sản phẩm bạn nên mua.