Đánh giá máy tính tiền casio SE-S10?

Mình có dự định mua một cái máy tính tiền nhỏ gọn. Mình được người quen giới thiệu sản phẩm casio SE-S10. Ai có thông tin sử dụng sản phẩm này rồi cho mình xin đánh giá với ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mặc dù máy chỉ có chức năng cộng trừ nhân chi nhưng sử dụng mình thấy rất thích. Máy khá bền, cách sử dụng khá đơn giản nên mình nghĩ phù hợp với nhiều người dùng. Thiết kế máy hơi to một chút nên sẽ hơi tốn diện tích.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy được thiết kế hơi to nên khá tốn diện tích, đây là điểm trừ duy nhất của chiếc máy này. Còn lại mình khá ưng vì máy chạy tốt, lại giúp mình tính toán nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Mình rất thích chiếc máy này vì có màn hình to rộng, rất dễ theo dõi. Máy tính toán khá nhanh, chính xác. Từ khi dùng chiếc máy này, việc tính toán của mình đã thực sự bớt làm cho mình đau đầu.