Làm thế nào khi bị mất dữ liệu vân tay trên máy chấm công?

Máy chấm công vân tay mình đang sử dụng bị mất dữ liệu vân tay trên máy chấm công. Điều này làm khiến cho nhân viên không thể tự chấm công được và việc kiểm soát ra vào thực sự là mất thời gian. Ai biết cách khắc phục chỉ mình với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước
Đối với việc bị xóa mất dữ liệu vân tay của 1 hoặc 1 vài nhân viên, bạn nên tải vân tay từ phần mềm lên máy chấm công cho những nhân viên bị xóa.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Để khắc phục lỗi này, bạn nhanh chóng mở phần mềm máy chấm công rồi kết nối để cập nhật thông tin. Nếu thông tin máy chấm công hiện số vân tay 0, hãy tải lại vân tay trên máy từ phần mềm thông qua mục 2 – Nhân viên từ CSDL-MCC

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy chấm công công ty mình bị mất dữ liệu chấm công thì phải làm sao ạ?