Tại sao máy in mã vạch phát ra tiếng kêu lớn khi in?

Máy in mã vạch nhà mình dạo này rất hay phát ra tiếng kêu khi in. Trước đây thì chưa xảy ra tình trạng này bao giờ. Ai biết làm cách nào để máy bớt kêu không ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ là do trục roller của máy bị mòn rồi, bạn nên thay trục mới cho máy.

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ do trục roller bị mòn đấy.Trường hợp này bạn phải vít chặt trục hoặc nới lỏng trục, nếu làm vậy mà vẫn có tiếng kêu và trục không quay được thì bạn nên thay trục roller mới.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước
bạn ơi thay trục roller mới có mắc lắm không ạ? Máy nhà mình cũng bị y chang này.
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có một số loại máy in khi in sẽ phát ra tiếng kêu to hơn những loại máy khác. Bạn kiểm tra xem máy của mình có rơi vào trường hợp này không nhé.