Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phụ gia chống thấm Varent – “Tác nhân kết nối” giúp công trình thêm bền đẹp

thấm Chống12/07/2019 - 10:51

Lượt xem 19

Phụ gia chống thấm Varent có vai trò hết sức quan trọng, không thể thiếu đối với các công trình có nhiều hạng mục thi công bê tông khối lớn.

Phụ gia chống thấm Varent được coi là “thần dược” giúp bê tông có khả năng chống thấm, tăng cứng, tăng độ tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về chất phụ gia chống thấm này. Nếu đã sẵn sàng, hãy Click chuột xuống dưới để tìm hiểu cụ thể chất phụ gia chống thấm tốt nhất hiện nay nhé.

  1. Giới thiệu về phụ gia chống thấm Varent

Phụ gia chống thấm Varent là loại vật liệu được thêm vào trong quá trình đổ bê tông. Mục đích nhằm ngăn ngừa và giảm mức độ  truyền dẫn hơi nước trong bê tông.

Loại phụ gia này có thể tạo ra thành phần mới có tính xi măng giúp lấp kín các lỗ trống. Do đó, ngăn chặn được sự xâm nhập của nước qua bề mặt bê tông. Hơn thế, phụ gia chống thấm Varent còn hỗ trợ làm tăng tốc độ ninh kết cho bê tông. Điều này có tác dụng tăng khả năng chống thấm. Đồng thời, tăng tuổi thọ cho bê tông về mặt lâu dài.

  1. Ứng dụng của phụ gia chống thấm Varent chống thấm cho bê tông

Phụ gia chống thấm Varent sử dụng chống thấm cho mọi kết cấu bê tông. Chúng được trộn trực tiếp vào vật liệu hoặc thi công dưới dạng màng phủ. Chất phụ gia chống thấm này có thể ứng dụng được ở nhiều hạng mục, cụ thể là:

- Tạo lớp dầu hồ để bảo vệ kết cấu bê tông

- Tạo lớp vữa sửa dế sửa chữa bê tông

- Tạo lớp lót chống mài mòn

  • Thi công lớp vữa chống thấm hoặc dặm đá mỏng.
  1. Những ưu điểm vượt trội của phụ gia chống thấm Varent

Phụ gia chống thấm Varent có một số đặc tính đặc biệt, cũng là những ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác khó so bì kịp.

- Tăng khả năng kết dính tuyệt hảo cho bê tông.

- Giúp bê tông giảm co ngót.

- Tăng tính đàn hồi cho các khối bê tông.

- Tăng khả năng chống thấm, tính kháng mòn, kháng hóa chất cho bê tông.

- Là sản phẩm phụ gia chống thấm không độc hại, an toàn với sức khỏe con người.

- Chống lại việc hình thành các vết nứt trong và ngoài bê tông.

Trên đây, là những thông tin về phụ gia chống thấm Varent trong bê tông và những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Chongthambk24h hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về chất phụ gia chống thấm này. Từ đó, có thêm chọn lựa để chọn ra sản phẩm phụ gia chống thấm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Và đừng quên, nếu có nhu cầu chống thấm các công trình thì hãy liên hệ ngay với https://chongthambk24h.com/ nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được làm người đồng hành mang đến những giá trị thiết thực nhất cho mọi công trình của bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn