Tại sao máy giặt ewf 10744 giặt được nhưng không vắt được?

Mình đang dùng máy giặt  ewf 10744. Hôm qua mình mang quần áo giặt thì máy chỉ giặt được nhưng lại không vắt được quần áo, mình đã kiểm tra kỹ các nút điều khiển nhưng vẫn không vắt được. Ai biết cách làm thế nào để máy trở về ban  đầu chỉ mình với ạ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

chắc là bạn cho đồ vào máy giặt ít quá nên máy không vắt được. Bạn thử cho thêm đồ giặt vào xem có vắt được không

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể do quần áo không phân bố đều trong luồng giặt đó bạn. Bình thường thì máy sẽ tự làm điều này nhưng đôi khi bạn cũng làm điều này bằng tay để máy có thể hoạt động trơn tru trở lại.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

trước máy nhà mình cũng bị thế này. Có hai nguyên nhân:

-do đồ giặt ít

-do phân bố đồ không đều khiến máy không vắt được

Nên điều bạn cần làm là:

-lượng đồ giặt đủ để máy thực hiện đúng các chu trình giặt

-đôi khi bạn phải phân bổ lại đồ cần giặt bằng tay để máy có thể hoạt động trơn tru trở lại.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

các bác ơi nếu máy nhà em vắt quần áo mà không được khô là nguyên nhân do đâu ạ?