Tại sao máy chấm công không nhận dạng được vân tay?

Công ty mình đang dùng máy chấm công Ronald jack, dạo này thỉnh thoảng lại xảy ra tình trạng máy chấm công không nhận dạng được vân tay. Một hai lần thì mình nghĩ chắc do trời nóng quá đổ mồ hôi tay nên không nhận dạng được, nhưng mà đến cả tay khô ráo cũng không nhận được vân tay, không biết nguyên nhân do đâu. Mọi người biết cách khắc phục không, chỉ mình với ạ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

có thể là do vị trí khi đăng ký đặt vân tay với khi check vân tay có sự khác nhau đó bạn. Bạn nên thử đăng ký lại và nhớ đặt lại vân tay ở vị trí cho thẳng nhé.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

trước máy công ty mình cũng bị thế này, gọi thợ thì họ bảo do vị trí đặt vân tay chưa chính xác nên mới bị thế này.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

có thể bị lỗi cáp lỗi mắt đọc vân tay bạn ạ. Nếu có lỗi cáp đọc vân tay thì đèn ở mắt đọc vân tay bị chớp chớp liên tục hoặc lỗi mắt đọc vân tay thì đèn ở mắt đọc vân tay sẽ bị tắt hẳn. Nếu có lỗi này thì bạn nên liên hệ với cửa hàng sửa chữa ngay.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cũng có thể sau một thời gian dài sử dụng, bộ nhớmáy chấm công vân taysẽ bị đầy không thể chứa hết dữ liệu chấm công, do đó bạn phải xóa dữ liệu chấm công trên máy hoặc lưu ra vị trí khác để làm sạch bộ nhớ.