Máy chấm công vân tay Gigata T8 dùng có tốt không?

Mọi người ơi, mình tính mua lại máy chấm công vân tay gigata t8 vì có người quen mua thừa không dùng tới. Cho mình hỏi loại này dùng thế nào ạ? Có tốt không ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

tốt bạn ơi, chấm vân tay khá nhạy, mà hình như loại này cũng dùng được cả thẻ đó bạn.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy chấm công này kiểm soát khá tốt, cho phépchấm công đa điểm thông qua hệ thống mạng với những công ty có nhiều chi nhánh ở các nơi khác nhau người xem có thể xem được thông tin máy chấm công ở tất cả cá chi nhánh này đó là điều mình rất ưng và nó có cả pin tích điện nên bạn sẽ không sợ bị mất dữ liệu khi mất điện.

Chỉ có điều là máy chỉ dùng cho doanh nghiệp dưới 50 người.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy này chấm công nhanh, màn hình màu, tốc độ xử lý khá nhanh nhưng máy này chỉ phù hợp với các công ty vừa nhỏ hoặc nhà hàng, quán cafe,..