Có nên mua máy tính tiền online không?

Định mua cho mẹ mình cái máy tính tiền online các bạn ạ. Mà mình lại lo là không đảm bảo các thứ. Nhưng mua trực tiếp thì mình lại không có thời gian. Mẹ mình thì lại đang ở quê. Nếu mua thì lại phải chuyển về nhà. Ai đã mua máy tính tiền online rồi cho mình xin review với ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mình mua một cái online rồi loại ronald jack hay sao ý, nói chung là dùng ổn, đáng đồng tiền bát gạo.

Linh
Trả lời 4 năm trước

mua trực tiếp cũng có nhiều địa chỉ lắm, nhưng mà họ cũng bán cả online nữa bạn à. nên là hàng trực tiếp hay online cũng như nhau bạn ạ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

mới hôm nào mình đặt hàng trên vật giá xong, chất lượng ok giao hàng nhanh bác ạ. Nói chung là dùng được.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Mình có mua online máy tính tiền của Casio mấy tháng trước thấy máy dùng tốt, tính nhanh, ít bị đơ, giá thành hợp lý. Nhân viên giao hàng rất nhanh chóng, mình đặt hàng hôm trước hôm sau đã có hàng giao tận nhà rồi.