Máy tính tiền có kèm máy quét mã vạch không?

mọi người ơi, trả lời giúp mình với ạ. Khi mua máy tính tiền thì có máy quét mã vạch cho mình đi kèm không ạ? Hay là phải mua riêng hả mọi người. Mình cảm ơn ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

không bác ạ, thường nó là hai cái máy riêng được kết nối với nhau, còn bán thì họ có bán theo combo đấy bác chắc là rẻ hơn mua riêng từng cái.

Linh
Trả lời 4 năm trước

không bác ạ, trước em mua là em phải mua theo combo đó.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bác ra cửa hàng nhờ người ta tư vấn cho hoặc là inbox cũng được, như em thấy trước bạn em mua là mua rời hay sao ấy chứ không đi kèm đâu ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình mua hai sản phẩm này là mua riêng bạn ạ. họ cũng chỉ bán theo combo thôi bạn chứ còn vẫn là hai thiết bị riêng biệt ạ.