Làm sao để mua được một chiếc máy in mã vạch ưng ý?

Em đang tính mua một cái máy in mã vạch. Mới tìm hiểu không biết bắt đầu từ đâu ạ. Ai đã có kinh nghiệm mua máy in mã vạch rồi chỉ em với. Làm sao mua được loại vừa ý.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

trc tiên là bạn phải kiếm xem mua loại nào in tem 2 3 hay 4 tem, rồi xem xem bạn mua đươc trong khoảng giá bao nhiêu để chọn được máy in mã vạch tốt.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác xem nhà bác cần in nhiều hay in ít. Nếu mà in nhiều thì mua loại vừa vừa thôi, nhỏ gọn mà tiết kiệm tiền. thật ra mua loại lớn cũng được nhưng mà nếu không cần in nhiều quáthì nên chọn loại nhỏ cho đỡ lãng phí bác ạ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bác xem giá các loại đã xong tìm xem mua công suất bao nhiêu. Như nhà em bán hàng tạp hóa thì chỉ mua loại máy in mã vạch 3 tem thôi ạ. Đợt em mua khoảng nửa năm trước giá khoảng hơn 3 triệu sao ấy.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ là trước tiên bạn nên chọn loại công suất bao nhiêu sau xét tới giá, xem khả năng mua được máy tầm bao nhiêu, rồi xem mua của hãng nào.