Mua máy chấm công vân tay loại nào?

Chào m.n, mình định chọn một cái máy chấm công vân tay mà thấy có nhiều công nghệ như là thẻ giấy, thẻ từ và vân tay. Vậy mấy cái này có gì khác nhau không ạ. Cho mình xin tư vấn với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

khác nhau cách sử dụng thôi bạn. thường nếu mà dùng cho dân văn phòng thì nên mua máy chấm công vân tay, thẻ giấy thì dành cho mấy đơn vị sản xuất kiểu cho công nhân ý bạn. còn thẻ từ thì thoải mái không phân biệt bạn ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

recommend bạn nếu mua cho xí nghiệp sản xuất thì dùng thẻ nhé. vì nhiều khi trời nóng đổ mồ hôi không check được vân tay.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mình thấy máy chấm công vân tay là phổ biến nhất, nên mua chấm công vân tay bạn ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy người ta hay dùng vân tay vì nó khá tiện, không cần dùng đến thẻ các thứ. còn tùy bác chọn thẻ từ hay thẻ giấy cũng được cả.