Nên mua máy tính tiền hay phần mềm tính tiền?

Xin chào anh chị ạ. Em đang có một quán cà phê nên muốn mua một chiếc máy tính tiền nhưng lại có nhiều người bạn của em gợi ý là dùng phần mềm tính tiền hay hơn với lại quản lý được chi tiết hơn ạ. Em vẫn đang phân vân chưa biết mua cái nào ạ? Mọi người cho em xin tư vấn với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình dùng phần mềm tính tiền và thấy khá tiện vì theo dõi trên máy tính dễ dàng hơn bạn ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

tớ đang dùng máy tính tiền đây, dùng một thời gian rồi mà vẫn cứ ok bạn ạ. Mình dùng cầm tay khá thuận tiện, thanh toán cho khách hàng nhanh hơn bạn ạ. Loại mình dùng làTOPCASH QT-H10

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

nếu có máy tính rồi thì bạn mua một cái phần mềm quản lý bán hàng tích hợp vào máy tính rồi mua một cái máy in hóa đơn là ổn bạn nhé. mình cũng dùng phần mềm thấy khá thích nhé.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bản chất của phần mềm là có thể kết nối và theo dõi từ xa nên mình khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm tính tiền.