Máy tính tiền giá tốt?

Nhà em đang kinh doanh mỹ phẩm nên em muốn sắm một cái máy tính tiền ổn ổn tý ạ. Nhiều khi thấy vợ em tính toán cũng hơi cực, thấy mọi người bảo là máy tính tiền còn xuất được cả hóa đơn, thu nhập các thứ nữa, thấy cũng tiện quá. Không biết mua loại bao nhiêu thì dùng ổn ổn các bác nhỉ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

trc nhà mình bán tạp hóa dùng cái máy tính tiền Casio SE-S400, tính toán ngon lành, lâu lâu mới bị đơ chút chứ vẫn ok. hồi đấy là mình mua cũ khoảng 3 triệu thôi.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy tính tiền thì cũng cỡ khoảng 5 6 triệu đổ lên bác ạ. nhiều loại mà tùy công suất nữa bác ạ. Tính toán ít thì mua cái nhỏ, nhiều thì mua cái lớn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình thấy dùng phần mềm bán hàng cũng được đấy bạn, cũng chức năng cũng same same máy tính tiền.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước
Bạn ơi phần mềm bán hàng dễ dùng không bạn? mà mua ở đâu ạ?