Nên mua máy chấm công vân tay nào?

Công ty mình hiện có khoảng 20 nhân viên. Với quy mô công ty như thế thì nên mua máy chấm công vân tay loại nào và giá cả thì khoảng bao nhiêu là hợp lý. Tư vấn giúp mình với ạ. Mình cảm ơn!

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Công ty bạn hiện có tương đối ít nhân viên, bạn nên cân nhắc chọn máy chấm công vân tay Gigata T9, máy chấm công vân tay Ronald Jack T79 hoặc là máy chấm công vân tay Ronald Jack T8A. 3 loại này giá cũng khá rẻ, khoảng trên dưới 3 triệu thôi. Công ty mình trước có muamáy chấm công vân tay Ronald Jack T8A khoảng 1 năm trc và giờ vẫn thấy khá ok. Bạn có thể cân nhắc chọn loại này.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước
Mình đang phân vân. Liệu máy rẻ thế có ít chức năng quá không bạn? Máy bạn đang dùng có những chức năng gì ạ?
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy dùng máy chấm công Gigata T9 khá ổn, có thể quản lý 500 dấu vân tay, dữ lượng lưu trữ khá lớn. Bạn tham khảo loại này xem tn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

công ty mình dùng GIGATA T8, máy nhỏ gọn, chấm vân tay khá nhạy, ngoài ra cũng có chấm công bằng thẻ nữa. Công ty bạn nhỏ dùng máy này là hợp lý quá rồi.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn tham khảo của ronald jack xem. Mình thấy loại này khá phổ biến. giá cũng rất phải chăng.