Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao nên cho trẻ đọc cuốn "Viethmath – cùng con giỏi tư duy toán học tập 2"

Thủy Lê14/06/2019 - 22:24

Lượt xem 26

Bất cứ bố mẹ nào cũng nên biết rằng, giai đoạn từ 3 - 7 tuổi là giai đoạn tốt nhất để phát triển trí tuệ của trẻ. Chính vì vậy, MCBOOKS xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh cuốn "Viethmath – cùng con giỏi tư duy toán học tập 2" để phát triển tư duy của trẻ.

Trong cuốn sách này có những gì?

vietmath-cung-con-tu-duy-toan-hoc-tap-2-vd

Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học tập 2

– Giúp trẻ biết so sánh hai hay nhiều nhóm. Tìm được số lượng nhiều hơn và ít hơn mà không cần phải dùng phép tính cộng, trừ.

– Qua chủ đề này, trẻ hiểu được mối tương quan của các sự vật và hiện tượng qua đó các em thấy được quy luật của Toán học. Giúp các em biết cộng các số tự nhiên trong giới hạn phạm vi 10.

– Giúp trẻ biết ứng dụng phép tính cộng vào trong thực tế, biết tư duy, phân tích số, biết tính nhẩm và giải thích cách làm sau khi tìm ra kết quả.

– Giúp cải thiện khả năng tập trung, phát triển trí não ở trẻ.

Xem thêm các thông tin về cuốn sách tại: https://mcbooks.vn/san-pham/viethmath-cung-con-gioi-tu-duy-toan-hoc-tap-2/

Cuốn sách là tài liệu bổ ích dành riêng cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học

Hiện tại có rất nhiều bộ sách cho lứa tuổi này. Tuy nhiên tác giả vẫn mong muốn có một bộ sách đầy đủ, hệ thống với nội dung có độ khó tăng dần, mang tính thực hành cao, nhiều hình ảnh với phương pháp phù hợp với tâm lý, lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học, giúp cho việc tiếp cận toán học của trẻ trở nên dễ dàng hơn, giúp các em thấy thích thú với toán học.

Điểm đặc biệt của bộ sách là từ một chủ đề chính sẽ được triển khai ra nhiều nội dung giúp trẻ không những hiểu kĩ, hiểu sâu vấn đề mà con được thực hành các kỹ năng tư duy giúp trẻ thực sự nắm được bản chất củanội dung học, phát triển tư duy.Với một chủ đề trẻ được củng cố bằng nhiều bài học theo một trình tự lôgic, theo các cấp độ tăng dần, trẻ được trang bị các kỹ năng khác nhau, không những giúp bài học trở nên thú vị, hấp dẫn mà còn giúp trẻ thực sự hiểu sâu, nhớ lâu bài học, là nền tảng hình thành kỹ năng tư duy.

vietmat-cung-con-gioi-tu-duy-toan-hoc-2

Mục lục cuốn sách Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học tập 2

Đây thực sự là một cuốn sách vô cùng bổ ích. Còn chờ gì nữa mà không giúp bé sở hữu ngay cuốn Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học tập 2 ngay hôm nay. Nhanh tay xem thêm về cuốn sách tại: https://mcbooks.vn/vietmath-giup-con-gioi-tu-duy-toan-hoc/

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nãi Nãi

15/06/2019 - 18:28

thì trong tập 2 nó là một cấp độ cao hơn, phức tạp hơn so với tập 1, khiến con của bạn phải tư duy sáng tạo, tư duy logic nhiều hơn rất nhiều.

thì trong tập 2 nó là một cấp độ cao hơn, phức tạp hơn so với tập 1, khiến con của bạn phải tư duy sáng tạo, tư duy logic nhiều hơn rất nhiều.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn