Hỏi địa chỉ mua trầm hương tự nhiên uy tín tại Sài gòn

Người lớn trong nhà nói trầm hương có rất nhiều công dụng cho sức khỏe lại tốt cho phong thủy nên e định mua vài loại tiểu cảnh về trang trí cửa hàng. Các bác cho em hỏi là có đúng trầm hương giúp xua tan hắc tà, ám khí,  nhận được may mắn, bình an như ng lớn hay nói ko ? Mà sài gòn thì mua chỗ nào uy tín, đảm bảo hàng chuẩn ạ?

Lê Thúy
Trả lời 4 năm trước

Em cũng nghe nói đặt cái này ở nhà có tác dụng trừ tà mang lại tài lộc, công danh hanh thông cho người sử dụng p k các bác?

Có tiền là mua gì chả được nhỉ

Lehoanganh
Trả lời 4 năm trước

Đợt nọ e theo sếp ra cái cửa hàng trang sức phong thủy gì ở quận 1 để mua vòng trầm hương tỳ hưu mà quên béng mất địa chỉ, hình như ở nguyễn khắc nhu hay sao ý, bác search thử xem. Chỗ này trầm hương tự nhiên thật 100%, toàn sếp bự mua thôi

Le Van Nam
Trả lời 4 năm trước

Ôi giời, thời buổi 4.0 rồi

cào mạng 5 phút gi gỉ gì gi cái gì cũng có.

Có tiền là mua gì chả mua đc

Benco Việt Nam
Trả lời 4 năm trước
hic, bây giờ trên mạng toàn SEO với quảng cáo thôi, thật giả lẫn lộn k biết đc thế nào đâu bác. Mấy cái đồ phong thủy này e lại càng phải cẩn thận, mua phải đồ giả thì ko thịnh mà chỉ có suy thôi.
Xuân Anh
Trả lời 4 năm trước

Em thấy món trầm hương này càng được nhiều người sử dụng nhỉ, hôm trước e có thấy mẹ em còn mua cả trầm hương về đốt ở nhà mà k biết bà mua chổ nào

Nguyen Oanh
Trả lời 4 năm trước

Ở Sài Gòn bác có thể mua ở 1 số cửa hàng uy tín như Thiên Mộc Hương, hoặc trầm hương Việt ý. Bên Thiên Mộc Hương thì nó k quảng cáo mấy nên hơi ít người biết, chủ yếu khách quen thôi. Hàng thì chuẩn thực sự. Trước e cũng có mua cho bé nhà e 1 chiếc vòng trầm hương lá bùa tây tạng bên này, dùng 2 năm nay rồi, khỏe mạnh, không ốm vặt như trước, chà sát vào là thấy có mùi trầm hương thoang thoảng.

Benco Việt Nam
Trả lời 4 năm trước
bác inbox cho em xin cái địa chỉ bên Thiên mộc hương này ạ
Iservice Hanoi
Trả lời 4 năm trước
Có phải bên này k bác ơi?
https://thienmochuong.com/
Sao em thấy toàn vòng tay trầm hương thôi là nhiều thôi
Lê Dũng
Trả lời 4 năm trước

Cái loại tiểu cảnh trầm hương này cũng đắt kinh.

Em cũng ham mà chưa chốt đc. Bác mua được chỗ nào ngon mách em nhé

quang dũng
Trả lời 4 năm trước

E thấy mà có điều kiện chơi được tiểu cảnh trầm hương thì quá đỉnh. Ko chỉ là thú chơi phong thủy mà còn giúp cho tinh thần thoải mái thư giãn, tâm thấy bình an, nhưng đấy là phải mua đúng hàng thật bác à.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn tìm mua ở Thiên Lâm hay Thiên Mộc Hương nhé. Bà chị mình toàn ra đấy mua