Có nên mua máy lọc không khí

Em không biết có nên mua máy lọc không khí không nữa? Em thấy nhiều gia đình mua máy lọc không khí ạ. Ở đây những ai đã sử dụng máy lọc không khí rồi thì tư vấn cho em biết với ạ.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Chị nghĩ là nên mua máy lọc không khí đó em ạ. Bởi vì máy lọc không khí là thiết bị được một số gia đình sử dụng, đặc biệt là các nhà có trẻ nhỏ, người già hay những người mắc bệnh về đường hô hấp.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Có nên em ạ. Hiện nay môi trường ô nhiễm, khí độc, bụi bặm nhiều ta nên có máy lọc không khí bởi chức năng chính: khử mùi, lọc sạch không khí loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc…

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Phòng chị nhiều lúc khô, bí, nóng chị mua máy lọc không khí về để máy tạo ẩm tự nhiên cho không khí, và nó lọc sạch không khí tốt cho sức khỏe em ạ.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Chị khuyên em là nếu có điều kiện thì em nên mua máy lọc khí chuyên dụng mới có khả năng “thu gom” bụi, vi khuẩn, các tác nhân dị ứng lơ lửng trong không khí vào màng lọc. Đây là điều mà màng lọc của các điều hòa nhiệt độ hiện tại chưa làm được

Le Van Nam
Trả lời 4 năm trước

Bạn ở khu vực nào thế ? Nếu có điều kiện thì mua máy lọc kk cũng tốt
ĐƯợc cái đi ra đường hít khí cũng đủ thêm bệnh rồi