Không gian phòng khách nhỏ thì nên mua sofa văng hay sofa góc?

Theo mình biết hiện nay trên thị trường thì chủ yếu là sofa văng và sofa góc. Không gian phòng khách nhà mình khá nhỏ nên không biết chọn sofa văng hay sofa cho không gian trở nên dễ thở và cân đối. Bạn nào biết tư vấn cho mình với ạ, mình cám ơn!

Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 5 năm trước

Bạn thử chạy dọc đường Cộng Hòa đi bạn, hôm trước ba mình cũng ghé showroom trên đường Cộng Hòa, có đầy nội thất, hình như 17 Cộng Hòa thì phải có gì chạy đến đó cho người ta tư vấn xem thế nào

Ngọọc Thạạch Hồồ
Trả lời 5 năm trước
đúng ui thấy bên này tư vấn cũng tốt lắm
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 5 năm trước

Lúc trước ba mình cũng đi xem nhiều trên khúc chỗ Trường Chinh, nhưng mẫu mã bên đó đẹp thật nhưng hàng kém chất lượng lắm, bạn ghé chỗ Showroom Nội Thất Đông Á ấy nghe bảo bên họ đang sale 50% có gì ghé qua.

Ngọọc Thạạch Hồồ
Trả lời 5 năm trước
hình như đang sale đó bạn
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 5 năm trước

Thấy bảo bên Nội Thất Đông Á hàng mới về nhiều mẫu lạ lắm, chắc phù hợp cho bạn lựa chọn đó. ba mình có giới thiệu vài ông bác qua mua thấy cũng hài lòng nên giới thiệu bạn.

Ngọọc Thạạch Hồồ
Trả lời 5 năm trước
đúng rồi, mình ghé qua đó một lần rồi, thấy tư vấn cũng nhiệt tình, không biết mọi người thế nào ạ
Ngọọc Thạạch Hồồ
Trả lời 5 năm trước

Lúc trước mẹ mình có xem tại chỗ này thấy cũng được lắm không biết mọi người thế nào, chỗ showroom Nội Thất Đông Á ấy đang sale thì phải

Ngọọc Thạạch Hồồ
Trả lời 5 năm trước

theo mình được biết showroon Nội Thất Đông Á có nhiều mẫu sofa cho phù hợp với không gian sống của bạn. Bạn nên thử ghé showroom Nội Thất Đông Á 17 cộng hòa để tham khảo thêm

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Còn tùy bố cục, nội thất khác của nhà bạn nữa nhé. Theo tôi thì bạn cứ làm vài con ảnh chụp nội thất ở nhà xong ra mấy showroom để được tư vấn thêm nhé

Ngọọc Thạạch Hồồ
Trả lời 5 năm trước
uh mình thấy nhiều cửa hàng trên đường Cộng Hòa lắm, rẽ qua chỗ út tịch có cửa hàng lớn, trưng bày toàn sofa nhìn rất sang chảnh, cứ ghé qua đó mà xem.
Rito Ki
Trả lời 5 năm trước

Hôm trước nhà mình cũng có đi mua sofa mình cũng không biết nên mua loại sofa gì ,nhà mình đã quyết định đi đến của hàng Đông Á và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Anh ấy có bảo nếu phòng nhỏ nên chọn mua sofa góc nó sẽ phù hợp vào nhiền phòng gọn gàng và đẹp hơn.

Rito Ki
Trả lời 5 năm trước

Theo ý kiến của mình thì bạn nên đến các cửa hàng nội thất uy tín họ sẽ đưa ra mẫu sofa hợp lý cho phòng nhà bạn. Như mình biết được thì cửa hàng nội thất Đông Á ở 17 đường Cộng Hoà là 1 cửa hàng uy tín , bạn nên đến đây tìm hiểu thử xem.

Trâm Ngọc
Trả lời 5 năm trước

Theo mình nghĩ thì nếu phòng khách của bạn diện tích nhỏ thì nên chọn sofa văng là hợp lý hơn. Vì cách đây 4 tháng mình mua nên có tìm hiểu thì mình thấy sofa văng sẽ phù hợp với bạn. Bạn thử tìm hiểu thêm xem sao, bữa mình có hỏi tư vấn ở nội thất Đông Á nằm ở đường Cộng Hòa đấy

An Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Phòng khách nhỏ khó chọn sofa lắm bạn, phòng khách nhà mình cũng vậy. Mỗi lần mình thay sofa thì phải đến tận mấy showroom để xem và được tư vấn như nào chớ ngồi nhà xem thông tin up trên page thôi khó chịu lắm. Bạn nên đến mấy showroon uy tín để họ tư vấn cho, đỡ phải suy nghĩ nhiều.