Thương hiệu sữa tươi tốt nhất cho bé trên 1 tuổi

Sữa tươi cho trẻ trên 1 tuổi có những thương hiệu sữa tươi nào tốt vậy mấy bác? Vợ tôi ở nhà cứ càu nhàu không chịu lo cho con cái gì hết. Khổ quá, tại bận đi làm mà. Bác nào có kinh nghiệm vào chỉ em phát đi, thương hiệu sữa tươi tốt nhất cho bé trên 1 tuổi với ạ?

Thaithanhtho
Trả lời 5 năm trước

Bác cũng cùng cảnh ngộ với tôi rồi kaka. Lúc trước, vợ tôi cũng càu nhàu bảo tôi tìm sữa cho thằng ku, phải thương hiệu tốt nhất cho bé trên 1 tuổi à. Làm tôi phải search nát cái google, lục tụng mấy chục cái forum, hỏi anh em bạn bè tứ xứ. Cuối cùng tui tìm được Devondale. Vợ còn nói gì mà việc tốt nhất mà tôi làm được nữa chứ. Devondale thương hiệu sữa của Úc hơi bị đỉnh luôn, đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định gắt gao bên đó là ok rồi.