Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top máy đếm tiền Xiudun giá tốt nhất hiện nay

Mai Thị Hương Ly23/02/2019 - 23:35

Lượt xem 72

Máy đếm tiền hiện nay mang lại năng suất cho doanh nghiệp và các ngân hàng bởi sự chính xác trong việc quản lý ngân sách, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Có rất nhiều loại máy đếm tiền mà bạn chưa biết nên sử dụng loại máy  nào có giá tốt lại chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những loại máy đếm tiền được ưa chuộng nhất hiện nay.

1.Máy đếm tiền Xiudun 2012W

Đây là loại máy đếm tiền bán chạy và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chiếc máy này có ưu điểm là có thể nhận dạng mệnh giá và phân loại tự động, kiểm tra mệnh giá in chìm, kiểm tra kích thước tiền, máy có tới hai mặt đếm số, có thể tự động xóa sổ và có thể tự khởi động và dừng.

2.Máy đếm tiền Xiudun 2200C

Kết quả hình ảnh cho 2.Máy đếm tiền Xiudun 2200C

Loại máy này sử dụng đếm tiền Polymer với tốc độ đếm 1000 tờ/phút. Máy sử dụng tia UV để kiểm định tiền thật tiền giả, có thể tự động khởi động và xóa sổ. Ngoài ra, máy cũng có thể đếm ấn định số, đếm cộng dồn.

3.Máy đếm tiền tự động Xiudun 2500

Máy đếm tiền Xiuden 2500 có nhiều ưu điểm như có thể tự động đếm và nhận biết tiền lẫn mệnh giá. Máy có thể tự động kiểm tra tiền giả tinh vi nhờ có 12 tia cực tím và 18 đèn hồng ngoại, cùng với đó là 3 bộ màu sắc. Với tốc độ đếm của máy là 1000 tờ/phút, máy có thể đếm tiền theo kiểu như: ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ, tiện lợi vô cùng. Máy đếm được các loại  tiền giấy, Polymer, VNĐ và ngoại tệ (USD và EURO) và nhân dân tệ (đếm thông thường).

4.Máy đếm tiền Xiudun 4688

Kết quả hình ảnh cho 4.Máy đếm tiền Xiudun 4688

Với tốc độ đếm 1000 tờ/phút, máy đếm tiền Xiudun 4688 giúp doanh nghiệp, ngân hàng kiểm soát tiền mặt chính xác. Máy kiểm định tiền tự động có khả năng đếm tiền giấy, tiền polymer và ngoại tệ. Thiết bị đếm tiền này cũng có khả năng kiểm tra tiền giả Polymer phát sáng bằng tia cực tím. Nhận dạng mệnh giá và phân loại tự động, hay kiểm tra mệnh giá in chìm. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng có cổng RS232 để kết nối với mặt số kéo dài và để nâng cấp khi có chương trình kiểm tra tiền giả mới.

5.Máy đếm tiền Xiudun 2300C

Kết quả hình ảnh cho 5.Máy đếm tiền Xiudun 2300C

Chiếc máy đếm tiền này có nhiều ưu điểm như sau:

  • Đếm tiền bằng cảm ứng tự động, có hút bụi.
  • hiện số kéo dài.
  • Đếm chính xác cho tiền polymer và tiền giấy.
  • Tốc độ đếm: 1100 tờ/phút.

Máy đếm tiền là một thiết bị rất hữu ích cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp hay các ngân hàng, hỗ trợ việc tính toán nhanh chóng hơn. Hy vọng bài viết giúp các bạn có nhiều thông tin hữu ích.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn