Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đồng hồ Tuxedo hàng giả hàng nhái?

Thiên Gia An16/02/2019 - 09:52

Lượt xem 195

Trên thị trường với nhiều hãng đã xuất hiện và được nhà bán hàng chào mời vô cùng hấp dẫn thì khách hàng sẽ bị hoa mắt chóng mặt mà dễ sai lầm khi mua bán.

Đồng hồ thông minh Tuxedo - công nghệ Nhật Bản sau một thời gian ngắn đã được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và đồng nghĩa với nhiều kẻ cơ hội đã lợi dụng làm giả các sản phẩm hoặc bán các sản phẩm khác lấy nhãn mác là thương hiệu Tuxedo để đánh lừa con mắt của mọi người. Dưới đây, là một số nhắc nhở đối với khách hàng khi mua đồng hồ Tuxedo chính hãng và đảm bảo được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Có nên mua đồng hồ thông minh?

Đồng hồ thông minh hiện nay với nhiều mức giá, phục vụ cho các đối tượng từ học sinh, người lớn, người trung tuổi và cả người cao tuổi,... mỗi đối tượng thì thiết bị này lại phát huy tác dụng ở một khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên xã hội công nghệ thay đổi theo hướng tích cực hơn nên người dùng vẫn được khuyên về việc nên sử dụng những công nghệ mới để cuộc sống tiện lợi và toàn diện hơn trước.

Không chỉ là món đồ công nghệ đơn giản, đồng hồ thông minh từ lâu trở thành món đồ phụ kiện thời trang cực kỳ được lòng các đấng mày râu và các nàng yêu công nghệ. Đồng hồ Tuxedo đánh vào tâm lý những khách hàng quan tâm chăn chút đến vẻ ngoài của sản phẩm và đánh vào tính năng thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện nay như: Đo huyết áp, nghe gọi trên tay, đồng hồ siêu mỏng chống nước, đo lường chất lượng vận động qua phương thức kết nối trực tiếp với Bluetooth.

Cách nhận biết đồng hồ Tuxedo giả

Các dòng đồng hồ Tuxedo hiện nay gồm: Tuxedo SN11, Tuxedo SN67, Tuxedo SN60Plus hay các dòng TX7,L3,.... đều được nhà sản xuất khuyến cáo mua tại các cửa hàng chính hãng. Tuy nhiên chẳng mấy ai quan tâm đến điều này, chỉ cần thấy rẻ, hình ảnh tương tự thì người dùng thẳng tay mua không do dự.

Một số điểm đặc biệt lưu ý với khách hàng nếu như chọn nhầm phải hàng không phải Tuxedo:

- Không có tem dán bên ngoài sản phẩm

- Có dấu hiệu bị bóp méo ở các bo viền thép ( sản phẩm giả khung viền sẽ làm bằng nhựa cứng đen - khó phát hiện)

- Sản phẩm sử dụng không có đầy đủ các tính năng như nhà sản xuất đề xuất như ban đầu mà bạn mua

- Đồng hồ Tuxedo là thiết bị cao cấp nên chắc chắn sẽ có giấy bảo hành chính hãng. Nếu mua phải hàng giả bạn sẽ không nhận thấy mình được hưởng bảo hành chính hãng từ bất cứ loại giấy tờ nào hết.

Một số trường hợp

Ví dụ mẫu đồng hồ Tuxedo SN60Plus bị nhầm với một dòng sản phẩm khác

Vậy là việc nhận biết của khách hàng với sản phẩm chưa phải là 100% khi mà trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bị làm giả làm nhái như hiện nay. Anh chị em khi mua bất cứ sản phẩm gì cũng nên cân nhắc về bao bì nhãn mác, bảo hành và nhà bán hàng có tin cậy hay không rồi hãy đặt mua.Chúc anh chị em không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn