Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn cách kết nối đồng hồ thông minh Tuxedo SN60Plus

Thiên Gia An12/02/2019 - 16:26

Lượt xem 253

Sau khi đặt mua sản phẩm thông minh Tuxedo SN60Plus thì hầu hết người dùng lại thắc mắc về vấn đề kết nối đồng hồ thế nào để sử dụng được. Khách hàng có thể sẽ gặp nhiều rắc rối khi chưa biết cách sử dụng. Dưới đây, Vatgia.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối đồng bộ giữa đồng hồ thông minh Tuxedo SN60Plus với Smartphone mà các bạn đang sử dụng.

Lưu ý: Smartphone hệ điều hành iOS hay Android đều tương thích với đồng hồ Tuxedo SN60Plus, dưới đây là hướng dẫn cho sử dụng hệ điều hành Android.

Cài đặt ứng dụng DaFit để hỗ trợ kết nối

- Đây là ứng dụng được phát hành bởi nhà sản xuất CRREPA và Không chứa Quảng cáo.

- Bạn trực tiếp tải ứng dụng tại của hàng CH Play (Android) hoặc tại App Store (iOS)

- Sau đó cài đặt về máy.

Cách kết nối đồng hồ Tuxedo SN60Plus với điện thoại

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng App DaFit như trên, bạn tiến hành mở ứng dụng tại điện thoại, đồng thời mở chế độ Bluetooth của điện thoại lên.

Tại App DaFit trên điện thoại, ở thanh công cụ cuối cùng, hình mặt đồng hồ bạn Click vào, chọn "Add a Device". Phần mềm sẽ tự tìm kiếm thiết bị có tên "SN60-PLUS" và biểu tượng như sản phẩm mô tả giống như hình bên dưới.

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể test các ứng dụng, sạc đầy pin và sử dụng bình thường.

Trên đây là HD Sử dụng đồng hồ Tuxedo Sn60Plus, nếu bạn gặp các sự cố về cách kết nối, vui lòng tham khảo các bài viết về lỗi thường gặp của đồng hồ Tuxedo SN60Plus.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn