Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá đồng hồ Tuxedo SN11 thời lượng pin có tốt?

Thiên Gia An12/02/2019 - 10:37

Lượt xem 200

So với một sản phẩm thông minh ở phân khúc thấp thì có lẽ Đồng hồ Tuxedo SN11 là một sản phẩm được cho là cao cấp nhất. Sau khi ra mắt được 6 tháng, sản phẩm này đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, cùng với đó thì Tuxedo đã bắt đầu tung ra thêm sản phẩm ở tầm trung là chiếc đồng hồ thông minh Tuxedo SN67 . Tuy nhiên bài viết hôm nay chỉ đánh giá xoay quanh thời lượng pin của chiếc đồng hồ Tuxedo SN11. Điều mà rất nhiều người vẫn đang thắc mắc hiện nay. Liệu thời lượng lin có được như lời nhà sản xuất hứa hẹn.

Đánh giá tổng quan sản phẩm sau 1 tháng sử dụng, bạn có thể đọc qua bài viết đã từng được review rất nhiều trước đây trên các diễn đàn, hội nhóm.

Chi tiết sau 1 tháng sử dụng pin, bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn bởi hầu hết sau 1 tháng nếu lỗi phát sinh hay thông số kỹ thuật có được như vậy không thì người dùng sẽ kiểm chứng được ngay.

Tổng quan về thông số kỹ thuật của đồng hồ Tuxedo SN11

Theo thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ Tuxedo SN11:

Đang tải upload_2019-1-26_10-13-28.png…

Thời lượng pin được đánh giá là 150mAh. Sau 1 tháng sử dụng pin dùng được ~5,5 ngày thì sạc lại vòng tiếp theo.

Đồng hồ Tuxedo SN11 có kèm thêm các tính năng về hủy cuộc gọi ngay trên mặt đồng hồ, chính vì thế với những người thường xuyên liên lạc với và không tắt chế độ báo về đồng hồ thì có thể pin sẽ xuống nhanh hơn.

- Tính năng tiếp theo đó là đo huyết áp nhịp tim và nhận thông báo SMS, App,... nếu như cứ nhận thông báo liên tục thì cũng không hẳn là tốt cho pin và sẽ bị hao pin nhanh hơn.

- Bù lại, được thiết kế phù hợp với độ net hiển thị tốt ở ngoài sáng mặt trời.

- Thêm vào đó là khi bạn để lâu đồng hồ tự tắt màn hình, khi muốn xem giờ chỉ cần lắc nhẹ là sáng. Nhà sản xuất Tuxedo thiết kế như vậy để tránh hao pin khi mà đồng hồ cứ sáng liên tục. Đây cũng là một cách để tiết kiệm pin hơn.

Cách sử dụng đồng hồ Tuxedo SN11 bền pin:

Như đã đánh giá ở phần trên, khi mà đồng hồ hỗ trợ hiển thị rất nhiều thì đồng nghĩa với mặt đồng hồ sẽ phát sáng liên tục. Do đó thời lượng sử dụng pin bị giảm đi.

=> Cách giải quyết chính là người sử dụng nếu như không cần thiết có thể hạn chế bật các thông báo trên các MXH như: Instagram, Wechat, Messenger, Whatsapp, ..

Ngoài ra khi bạn sử dụng đối với người thường xuyên có cuộc gọi và ở chế độ rảnh tay cũng nên tắt chế độ nhận cuộc gọi trên đồng hồ. Tính năng này sẽ khiến đồng hồ hao pin nếu bạn phải nhận cuộc gọi liên tục.

Lời khuyên cho những người có quan điểm dùng đến cạn pin rồi sạc,pin thường đo tuổi thọ bằng số chu kỳ sạc cho nên việc bạn dùng đến cạn chẳng giải quyết được việc gì mà có khi pin hỏng mà còn nhỡ việc của bạn đi. Vậy nên ai đang có quan điểm đó thì bỏ ngay nhé. Nếu bạn cần bất cứ lúc nào cũng vẫn có thể sạc được. (Điều này tương đồng với việc 1 chiếc smartphone).

Bài viết mang tính chất tham khảo cho anh em đã và đang sử dụng đồng hồ Tuxedo SN11 có cái nhìn khách quan hơn về đồng hồ thông minh và cách sử dụng. Mong ae đóng góp!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn