Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên sử dụng mực in tương thích nào?

Hoàng Thu Trang01/02/2019 - 16:48

Lượt xem 103
Theo xu hướng toàn cầu hiện nay thì việc sử dụng tương thích G&G do Ninestar sản xuất thay thế các loại mực in truyền thông đang là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp hàng đầu lựa chọn vì tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

1. Mực in tương thích là gì?

Là mực in được sản xuất từ bên thứ ba, được thiết kế để tương thích cho từng mẫu và giúp máy có thể hoạt động giống như đang sử dụng mực chính hãng mà không bị vi phạm bản quyền của nhà sản xuất máy in.

Ngày nay, xu hướng sử dụng mực in tương thích thay thế mực in chính hãng đang phổ biến nhờ có giá cả cạnh tranh mà chất lượng thì tương đương. Ở nước ta, nhu cầu sử dụng mực in tương thích ngày càng tăng do giá thành tốt hơn trong khi chất lượng không hề thua kém.

Ngoài chất lượng bản in,  người dùng cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác như sự hoạt động ổn định với máy in, đặc tính an toàn cho người dùng và môi trường.

 Ở nước ta, nhu cầu sử dụng mực in tương thích ngày càng tăng do giá thành tốt hơn trong khi chất lượng không hề thua kém.

2. Tại sao nên chọn mực in tương thích chất lượng cao?

Vì việc sử dụng mực in tương thích kém chất lượng có thể gây ra nhiều tác hại như chất lượng bản in kém thậm chí đó là ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng và môi trường hoặc gây hư hại các thiết bị linh kiện trong máy in khiến máy có thể ngừng hoạt động và ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Do vậy, ngoài vấn đề giá cả mà người dùng cần phải quan tâm đến chất lượng mực in và nhiều yếu tố khác.

3. Các tiêu chí lựa chọn mực in tương thích

Tiêu chí đầu tiên là hộp mực phải có khả năng tương thích với máy in đang sử dụng, đảm bảo hoạt động ổn định và không gây hư hại cho máy in. Tiếp theo là hộp mực in tương thích phải đảm bảo về chất lượng bản in rõ đẹp, không bị mờ hay thiếu chi tiết, đảm bảo không xuất hiện tình trạng rò rỉ mực và kẹt giấy hoặc báo lỗi hộp mực “không nhận diện được”.

Bên cạnh đó, người dùng nên chọn loại mực in tương thích đến từ các thương hiệu nổi tiếng đã được chấp nhận trên thị trường quốc tế như Châu Âu, Châu Mỹ và Nhật Bản, có chứng nhận về quy trình sản xuất lẫn chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng đã được quốc tế công nhận.

Một tiêu chí khác là nên lựa chọn loại mực in tương thích có cam kết về bảo vệ sức khỏe và môi trường. Cuối cùng, về giá cả hợp lý là một trong những vấn đề mà hầu hết người dùng đều quan tâm.

 Các tiêu chí chính để chọn mực in tương thích chất lượng cao

4. Một số thông tin về mực in tương thích G&G 

G&G là một trong những thương hiệu mực in tương thích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng thay thế mực in chính hãng hiện nay trên thế giới được sản xuất bởi Ninestar - một tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp chuyên nghiệp đã có lịch sử và hình thành hơn 17 năm. Mực in G&G được đáp ứng và tin dùng tại các thị trường đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm và các tiêu chuẩn môi trường, chẳng hạn như châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Mực in G&G được sản xuất theo quy trình khép kín và hiện đại, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam. Mực in G&G cung cấp chất lượng bản in tương đương mực in chính hãng, chất lượng hộp mực tốt và đặc biệt có giá cả hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất của bản in. Sản phẩm mực in G&G được đánh giá cao về chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng, nhất là có chính sách bảo hành minh bạch rõ ràng.

Nay có nhiều doanh nghiệp lựa chọn mực in tương thích G&G thay thế mực in chính hãng vì có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất của bản in, tương đương chất lượng của mực in chính hãng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn