Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

McIntosh kỷ niệm 70 năm với McIntosh MC2152/C70

Lại Minh Đức30/01/2019 - 22:52

Lượt xem 110

McIntosh đã tiết lộ một combo amp / preamp ống phiên bản giới hạn để đánh dấu kỷ niệm 70 năm sắp tới của nó. Công ty có kế hoạch chỉ xây dựng 70 Hệ thống kỷ niệm phiên bản giới hạn, bao gồm Bộ khuếch đại ống chân không kỷ niệm 70 năm MC2152 mới và Bộ tiền khuếch đại ống chân không kỷ niệm C70 70th, cả hai đều có số sê-ri phù hợp. Có giá 22.000 USD và dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 12, hệ thống này đi kèm với giấy chứng nhận tính xác thực và cuốn sách lịch sử McIntosh chính thức, gợi cho tình yêu của âm nhạc .

McIntosh MC2152/C70

Đối với mỗi hệ thống được bán, McIntosh sẽ quyên góp 1.000 đô la cho tổ chức nhân đạo toàn cầu Save the Children . Khi tất cả các hệ thống phiên bản giới hạn được bán, amp và preamp sẽ có sẵn riêng với giá lần lượt là 15.000 và 7.000 USD.

Được đánh giá là cung cấp 2 x 150 watt và ổn định xuống còn 2 ohms, MC2152 có thiết kế mới nổi bật để tôn vinh bảy thập kỷ sản xuất các thành phần âm thanh của công ty và kết hợp với những bài học mà chúng tôi đã học được và 70 kỹ ​​thuật chúng tôi đã phát minh ra trong 70 nhiều năm về kỹ thuật âm thanh. Trong số những công nghệ đó là máy biến áp đầu ra Unity Coupling được cấp bằng sáng chế McIntosh được thành lập vào năm 1949 và công nghệ Sentry Monitor theo dõi dòng điện đầu ra và tắt bộ khuếch đại nếu vượt quá giới hạn an toàn.

Thiết kế được làm nổi bật bởi khung nhôm anodized đen nổ hạt nổi bật với các mặt bên bằng sợi carbon và bảng điều khiển phía trước với logo McIntosh cắt laser ngược sáng.

Bộ khuếch đại MC2152 sử dụng tám ống đầu ra KT88 cộng với tám ống tín hiệu nhỏ bao gồm bốn ống chân không 12AX7A và bốn ống chân không 12AT7; một nửa bổ sung ống được gán cho mỗi kênh âm thanh. Các ống chân không 12AX7A dành cho các ampe cân bằng và đầu vào, trong khi các ống 12AT7 dành cho các ampe điện áp và Driver. Đèn LED dưới tám ống tín hiệu có thể được đặt thành một trong ba cài đặt chiếu sáng: Tắt (cho phép nhìn thấy ánh sáng màu hổ phách tự nhiên của ống), màu xanh lá cây hoặc màu xanh lam.

Các ống được che chở bởi một lồng dây thép không gỉ 12 thước với lớp sơn tĩnh điện màu đen. Đằng sau các ống là một máy biến áp được đặt bên cạnh hai máy biến áp đầu ra, tất cả được đặt trong các vỏ được ép đùn bằng thủy tinh hiển thị sơ đồ nối dây cho mỗi máy biến áp. Một huy hiệu khắc laser kỷ niệm 70 năm làm tròn bài thuyết trình.

Các kết nối bao gồm các đầu vào cân bằng và không cân bằng, cùng với các bài đăng và kết nối loa Solid Cinch được cấp bằng sáng chế cho công nghệ Power Control của McIntosh.

Ngồi trên một khung thép không gỉ được đánh bóng, bộ tiền khuếch đại C70 có mặt trước bằng kính đặc trưng của McIntosh với một dòng chữ khắc kỷ niệm McIntosh 70th Anniversary và kết hợp một ống 12AT7 và năm ống 12AX7A, tất cả có thể nhìn thấy qua một tấm kính trên nắp trên. Điều khiển thông qua các nút bấm và rocker cổ điển, trong khi đèn LED biểu thị lựa chọn đầu vào và mức âm lượng.

Các nút bass và treble mặt trước cung cấp điều chỉnh theo mức tăng 2 dB, trong khi một bộ núm thứ hai điều chỉnh trở kháng và điện dung cho các đầu vào phono. Ngoài việc kiểm soát mức tổng thể, núm âm lượng cũng điều chỉnh cân bằng tương đối giữa các kênh trái và phải. Giắc cắm được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại tai nghe High Drive của McIntosh với bộ xử lý Tai nghe Crossfeed (HXD) có thể chuyển đổi có thể được gắn để thêm kích thước cho nghe tai nghe. Năm công tắc rocker bật / tắt âm thanh, mono / stereo, bật / tắt HXD và bật / tắt cho đầu ra 1 và đầu ra 2.

Bảy đầu vào được cung cấp xung quanh phía sau: hai đầu vào cân bằng, ba không cân bằng và hai đầu vào phono - một cuộn dây chuyển động, nam châm chuyển động khác. Đối với đầu ra, có hai cặp kết nối cân bằng và không cân bằng. Một điều khiển từ xa được bao gồm.

Đơn đặt hàng cho Hệ thống kỷ niệm phiên bản giới hạn kỷ niệm 70.000 bảng kỷ niệm 70.000 bảng giờ có thể được đặt với các đại lý McIntosh ủy quyền, với việc vận chuyển dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 12 ở Mỹ và đầu năm 2019 tại Anh.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn