Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí quyết trang trí thảm trải sàn cho phòng khách đẹp

Lê Mai Ly25/01/2019 - 21:16

Lượt xem 137

Bạn cảm thấy không gian sống của mình chưa ấn tượng và có điểm nhấn. Vậy thì hãy lựa chọn ngay một tấm , chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn.  Nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí phòng khách nhà mình thì đừng bỏ qua những bí quyết hay mà Vatgia.com mang đến trong bài viết dưới đây nhé!

Tạo điểm nhấn cho không gian với thảm họa tiết

Kết quả hình ảnh cho trang trí thảm trải sàn cho phòng khách đẹp

Lựa chọn bày trí một tấm thảm có họa tiết đẹp là một trong những cách tạo điểm nhấn cho không gian hiện đại. Cách này được khá nhiều người áp dụng hiện nay. Sản phẩm này bày trí cùng bộ có thiết kế tối giản cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho ngôi nhà.

Sử dụng thảm trải sàn kích thước lớn để giảm bớt sự trống trải

Kết quả hình ảnh cho trang trí thảm trải sàn cho phòng khách đẹp

Đối với những phòng khách có diện tích rộng lớn thì cho dù bạn có đặt một bộ bàn ghế với kích thước phù hợp thì cũng không giảm bớt cảm giác trống rỗng trong căn phòng. Vậy nên, để giải quyết vấn đề này, bạn nên lựa chọn một tấm thảm có kích thước lớn cùng với bộ giúp mang tới cảm giác gần gũi hơn, giảm bớt cảm giác trống trải của không gian rộng lớn.

Mang tới không gian gần gũi với những tấm thảm trải sàn màu nóng

Kết quả hình ảnh cho trang trí thảm trải sàn cho phòng khách đẹp

Chắc chắn, mỗi người đều muốn sở hữu cho riêng mình một không gian ấm cúng, gần gũi hơn. Vậy thì bạn có thể lựa chọn những mẫu thảm trải sàn có màu vàng, màu nâu đất, màu vàng cam….Đây là những tone màu nóng, giúp cho không gian nội thất của gia đình bạn ấn tượng và cuốn hút hơn. Cách trang trí thảm trải sàn cho phòng khách đẹp này cũng tạo điểm nhấn không nhỏ cho không gian.

Trang trí thảm ở giữa 2 hàng ghế trong phòng khách

Đối với không gian phòng khách sử dụng văng, có bày trí đối xứng với nhau thì bạn có thể sử dụng thảm trải sàn để bài trí giữa 2 hàng ghế. Điều này không chỉ mang tới sự cân đối cho không gian mà còn mang tới điểm nhấn quan trọng cho phòng khách. Với cách trang trí thảm trải sàn cho phòng khách đẹp này thì bạn nên chọn thảm trải sàn có màu sắc đối lập, tương phản mạnh mẽ trong phòng khách để tăng thêm sự cuốn hút cho không gian.

Bày trí thảm lông xù cùng tone màu với bàn ghế

Kết quả hình ảnh cho trang trí thảm trải sàn cho phòng khách đẹp

Bạn là người yêu thích sự êm ái? Vậy thì không nên bỏ qua những tấm thảm lông xù, êm ái và mềm mại sẽ khiến thu hút sự chú ý của mọi người. Trang trí thảm lông xù phòng khách cũng là cách tạo điểm nhấn quan trọng và hiệu quả cho không gian.

Giảm tone màu nóng trong phòng bằng cách sử dụng thảm màu trắng

Nếu không gian phòng khách của gia đình bạn được trang trí với quá nhiều gam màu nóng thì nó rất dễ khiến cho mọi người một cảm giác khá ức chế. Vậy nên, để làm giảm ‘độ nóng’ của không gian bạn có thể lựa chọn trang trí một tấm thảm màu trắng cùng với ghế . Điều này giúp tạo sự tương phản và điểm nhấn quan trọng cho không gian.

Trên đây là một số bí quyết trang trí thảm trải sàn cho phòng khách đẹp. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn