Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những cuốn sách hay nói về hành trang cần thiết để xây dựng một sự nghiệp thành công

Ha Thu Nguyen21/01/2019 - 11:23

Lượt xem 86

Bất kỳ bạn trẻ nào cũng mong muốn có một sự khởi nghiệp thành công. Tuy nhiên, rất ít người có sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió, và thường rất hay gặp khó khăn và đôi chút có thất bại. Nhưng cũng không vì lẽ đó mà nản chí hay thất bại. Những cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để vượt qua được khó khăn, và là những hành trang thiết thực trên con đường sự nghiệp của mình.

 

1.Những Kẻ Xuất Chúng của tác giả Malcolm Gladwell

Những Kẻ Xuất Chúng của nhà văn Malcolm Gladwell là những sự phân tích đánh giá dựa trên tất cả khía cạnh của cuộc sống như là  xã hội, văn hóa và có thể là chính là sự nhìn nhận về con người của các thế hệ của nhân vật trên. Từ cuốn sách này sẽ giúp chúng ta hiểu được không phải thiên tài nào cũng có sự khởi đầu dễ dàng, tất cả đều dựa vào sự cố gắng và nỗ lực, và cách để vượt qua những khó khăn ban đầu. Cơ hội trong cuộc sống không quá nhiều, những người thành công là những người biết nắm bắt những cơ hội đó kịp thời và phát triển một cách đúng đắn nhất. Nhờ có cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được cách trân trọng những cơ hội mà cuộc sống đem lại, cũng như là phải biết cách tận dụng nó để thành công.


Những Kẻ Xuất Chúng

2.Kinh Điển Về Khởi Nghiệp của tác giả Bill Aulet

Rất nhiều bạn trẻ có suy nghĩ rằng, những người thành công là những người gặp may mắn gặp được cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên với cuốn sách của nhà văn Bill Aulet sẽ giúp cho bạn hiểu ra rằng bất kỳ sự thành công nào cũng đến từ những nỗ lực của bản thân. Vậy làm sao có thể nắm bắt được những cơ hội đó ? Cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn các bước  vận dụng được những cơ hội trong cuộc sống và cách để tạo cho mình một lối đi riêng để có thể thành công và phát triển. Từ cuốn sách này, sẽ giúp cho những doanh nghiệp mới, hay các bạn trẻ bước đầu khởi nghiệp biết cách xây dựng cho mình những nền tảng cần thiết gì cho một doanh nghiệp trẻ.

3.Trí Tuệ Do Thái của tác giả Eran Katz

Trí Tuệ Do Thái của tác giả Eran Katz là một cuốn sách về thành công khác với những cuốn sách khác dạy về kỹ năng hay triết lý về thành công khác. Cuốn sách giống như là sự khích lệ tinh thần nỗ lực của mỗi người thông qua cách mà  người Do Thái khám phá trí tuệ của mình. Kết của cuốn sách này là kiểu kết mở, tác giả muốn để người đọc tự nhận thức và đánh giá và thôi thúc sự phát triển của các bạn trẻ, và hiểu rằng trí tuệ của con người là vô hạn, nên tự khám phá bản thân để có thể tìm được cho mình một cơ hội phát triển mới.

Trước khi tạo dựng một sự nghiệp riêng cho bản thân, bất kỳ một cá nhân nào cũng nên xây dựng cho mình một hành trang vững chắc về kiến thức cũng như là những kỹ năng cần thiết. Không chỉ học hỏi kinh nghiệm từ những người tiền bối đi trước,  bạn có thể học hỏi những chia sẻ từ những cuốn sách hay của các tác giả nổi tiếng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn