Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 món quà Tết cho doanh nghiệp ý nghĩa ấn tượng

Lê Mai Ly20/01/2019 - 21:42

Lượt xem 77

Bạn đã cảm thấy Tết xuân đang gõ cửa từng nhà chưa? Dường như không khí rộn ràng đã bắt đầu tràn ngập trên các đường phố. Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quà Tết như thế nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn những sự gợi ý phù hợp nhất!

Các loại vật phẩm phong thủy

Chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh

Các loại vật phẩm phong thủy với chất lượng tốt cùng thiết kế tinh tế không còn lạ lẫm khi chọn làm quà biếu bởi ý nghĩa tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay, trên thị trường có đến cả trăm loại vật phẩm phong thủy khác nhau, vậy nên trước khi lựa chọn quà, bạn cần tìm hiểu sở thích cũng như đặc điểm của đối tác để lựa chọn được quà phù hợp nhất.

có khắc logo, thương hiệu

Lựa chọn quà tặng là những vật phẩm có khắc logo, thương hiệu để làm quà Tết cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh. Bởi món quà này vừa tiết kiệm chi phí, đồng thời có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Hơn nữa những vật nhỏ xinh như thế này hẳn là được sử dụng rất thường xuyên, vô tình mang tên tuổi bay xa hơn nữa.

Tranh treo tường đậm chất nghệ thuật

Gợi ý tiếp theo dành cho bạn chính là những bức tranh treo tường đậm chất nghệ thuật, sự kết hợp cân đối và hài hòa giữa bố cục và màu sắc, giữa cách chọn chủ đề mới lạ và trào lưu hội họa đương thời. Tặng tranh treo tường cho đối tác mong rằng mang đến một mới cho năm mới đầy màu sắc. Bạn có thể in tên của mình lên tranh một cách nghệ thuật, tinh tế để quảng cáo thương hiệu.

Tượng 12 con giáp

 Tặng tượng con giáp được xem như là món quà may mắn đầu năm

Theo quan niệm từ lâu của người xưa, tượng 12 con giáp được xem như là món quà may mắn, tài lộc. Ông cha ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn dtượng 12 con giáp mạ bạc, vàng để tạo nên sự khác biệt, với mong muốn tượng sẽ là thần tài lộc khi dùng làm quà Tết cho doanh nghiệp.

Quà Tết chúc sức khỏe

Khi cuộc sống của con người thoải mái hơn, họ sẽ quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe. Thậm chí họ quan niệm rằng có sức khỏe sẽ có được hạnh phúc. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn tặng đối tác một món quà chúc sức khỏe tức là mong họ sẽ chạm đến được hạnh phúc. Chắc hẳn đây sẽ là món quà chúc Tết ý nghĩa sâu sắc nhất rồi đấy.

Trên đây là những gợi ý dành cho bạn về những món quà Tết cho doanh nghiệp đầy ý nghĩa và ấn tượng. Hy vọng với món quà này, bạn sẽ có được mối quan hệ tốt và thuận lợi nhất với đối tác của mình!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn