Nhờ tư vấn mua đệm lò xo Hanvico tại Cầu Giấy

Có mẹ nào dùng đệm lò xo Hanvico của Thế Giới Đệm Việt chưa ạ? Trước giờ toàn mua đệm rẻ tiền, cứ một thời gian dùng lại chán mà không dám bỏ vì tiếc. Nhà cũng không có dư giả gì. Giờ em quyết đầu tư đệm tốt 1 lần, đắt tý nhưng mà bền. Bình thường mua ngoài chợ phải mua 2,3 lần nhưng mình mua đệm tốt có khi chỉ mua 1 lần cũng thời gian như vậy. Em ở Cầu Giấy, bên Thế Giới Đệm Việt hay hiện quảng cáo trên máy em và có cơ sở gần nữa nên em lên đây xin ý kiến các mẹ xem thế nào. Có nên mua ở đây không?

Thuha4m
Trả lời 5 năm trước

Bản thân mình thấy rất ok, họ chuyên bán giá niêm yết nên rẻ hơn so với các cửa hàng khác. Chất lượng mình thấy khá tốt cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. Năm ngoái mình có mua đệm bông ép và chăn đông Sông Hồng bên này, năm nay dùng thấy vẫn ngon nghẻ lắm.

Maitrangng
Trả lời 5 năm trước

Chưa mua của bên Thế Giới Đệm Việt bao giờ nhưng cũng đang tính đổi gió xem sao

Chimai20
Trả lời 5 năm trước

Tớ thấy đồ ở đó chất lượng ổn, vải đẹp và bền màu. Bán hàng dễ chịu. Giá thì cũng bình dân, dòng cao cấp cũng nhiều.

Tuankieu75
Trả lời 5 năm trước

mình cũng đang tìm hiểuđịa chỉ mua đệm lò xo Hanvico ở Cầu Giấy,mọi người cho ý kiến để mình tham khảo nhé.thank

Minhunghn
Trả lời 5 năm trước

mUA Ở ĐÂY THÌ TUYỆT VỜI RỒI

hiện e đang tìm hiểu về đệm lò xo cao cấp Hera -dòng sản phẩm đệm lò xo mới nhất của Hanvico hiện nay có những ưu điểm vượt trội:

- Hệ thống lò xo túi độc lập với 2 lớp lò xo cao cấp được nhập khẩu độc quyền có độ bền cao, không rỉ, không hao mòn.

- Lõi lò xo được bảo vệ kỹ lưỡng nhờ lớp bảo vệ kép

- Thành đệm được bổ sung các lớp mút chịu lực cao cấp

- Foam cường lực được bố trí bên trên giàn lò xo tạo độ nảy và ổn định cho đệm

- Bề mặt đệm được tạo bởi lớp cao su nhập khẩu siêu mềm, đàn hồi cao giúp nâng đỡ cột sống hoàn hảo, hỗ trợ tuần hoàn máu lưu thông

- Thiết kế bề mặt thông minh với 2 mặt khác nhau, mặt mùa hè thoáng mát còn mặt mùa đông thì ấm áp

- Sử dụng vải chống cháy và công nghệ vải 4D tạo độ thoáng khí tối đa

- Đệm có thể gấp 2, tiện lợi cho việc di chuyển và bảo quản

- Quy trình sản xuất khép kín và thân thiện với môi trường

- Đệm có thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Còn giá rẻ hơn hoặc tầm trung thì quất mấy em này cũng được:ĐỆM LÒ XO AMELIA HYBRID,ĐỆM LÒ XO TÚI NANO HANVICO 16CM ... TẦM 3TR THÔI NHÉ

Minhunghn
Trả lời 5 năm trước

Các bác muốn mua đệm lò xo Hanvico tại Cầu Giấy tham khảo tại đây: thegioidemviet.vn

Thuhue12
Trả lời 5 năm trước

Em mới mua 1 chiếc chăn đông Sông Hồng bên này mang về quê cho ông bà già nhà em. Chất lượng tương xứng với giá cả, nhân viên nhiệt tình tư vấn nhiệt tình. Cửa hàng rất nhiều mẫu đệm trưng bày bắt mắt. Tuy em không mua đệm lò xo Hanvico bên này nhưng em thấy đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai ở tại Cầu Giấy

Maianh25
Trả lời 5 năm trước

Thanks các bác. Mình cũng đã đến địa chỉ 188 Hoàng Quốc Việt rùi và thấy có nhiều mẫu đệm màu sắc tươi tắn thật, đa dạng nhiều hãng nhiều dòng sản phẩm nữa ,cũng ưng ý với mấy bộ Đệm Liên Á, Hanvico :Laughing: :Laughing: Mới đọc mấy bài báo viết về đại lý này, cảm giác yên tâm lắm. Năm nay xu hướng dùng đệm Việt lên ngôi:http://cafef.vn/xu-huong-hien-nay-su-dung-dem-viet-nam-hay-dem-nhap-khau-20190118172611203.chn